Thi công và thiết kế biệt thự

Làm thế nào để lựa chọn vật liệu nội thất biệt thự cao cấp chuẩn như chuyên gia?

Ngày đăng: 28/11/2022 8 lượt xem
Lựa chọn vật liệu nội thất biệt thự cao cấp là khâu luôn được chú trọng. Nó là thành tố chính tạo nên chất lượng thẩm mỹ và cảm xúc cho không gian sống. Do đó, đây là công việc quan trọng và đòi hỏi gia chủ cần có sự quan tâm cần thiết. Làm sao để lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp cho thiết kế nhà biệt thự? Sau đây là một vài gợi ý!

Cổng biệt thự đẹp và những điều bạn không nên bỏ qua

Ngày đăng: 24/11/2022 39 lượt xem
Các mẫu cổng biệt thự đẹp là các mẫu đáp ứng được rất nhiều tiêu chí về chất liệu, tính phù hợp, thẩm mỹ, màu sắc,… Biệt thự là một trong những dạng kiến trúc dân dụng đẳng cấp cao, một số biệt thực có thiết kế rộng lớn còn được gọi là dinh thự, lâu đài.

Tiểu cảnh sân vườn biệt thự và những lợi ích tuyệt vời

Ngày đăng: 23/11/2022 13 lượt xem
Tiểu cảnh sân vườn biệt thự là một phần không thể thiếu giúp nâng cao tính thẩm mỹ, giá trị cho ngôi nhà. Bài viết sau đây, Tt-s xin chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin tổng quan về lợi ích và lưu ý quan trọng khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho nhà biệt thự!

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT TT-S (TT-S DÉCOR)

Văn phòng: Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Cụm CN Liên Hiệp - Huyện Phúc Thọ - Hà Nội
Mã số thuế: 0107487072
Hotline: 0981667611 - 091844226
Email: tt-s.vn@gmail.com
Website: tt-s.vn

Fanpage

Liên hệ

Vui lòng để lại Email và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của tt-s decor.

Copyright 2018 © tt-s.vn