DỊCH VỤ TỔNG THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT

Một trong những công việc “đại sự” của đời người là xây được một tổ ấm như ý. Tuy nhiên để có được một tổ ấm như ý lại không hề đơn giản tý nào? Không chỉ về tài chính mà còn là tìm được một đối tác “xây dựng” uy tín. Vậy đâu là đối tác Tổng thầu thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất uy tín! Hãy theo dõi những phân tích của TT-S Décor dưới đây.

Tổng thầu xây dựng và hoàn thiện nội thất

Những điều kiện cần và đủ để hoàn thiện một căn nhà?

Để xây dựng được một căn đúng ý phải đảm bảo được trên dưới 400 hạng mục và khoảng 30 nhà thầu chuyên nghiệp. Từ thiết kế kiến trúc, hệ thống điện nước, kết cấu, tiện ích, giao thông và thậm chí là cả phần cảnh quan nữa. Vậy nên việc tìm kiếm được một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp là không phải dễ dàng.

thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất

Bạn thấy đấy, đó chính là lý do tại sao việc thi công các công trình đều bị tăng chi phí so với dự toán ban đầu rất nhiều. Đó là chưa kể đến có thể có những dự toán chồng chéo nhau dẫn dễn phải sửa chữa và điều chỉnh giá nhiều. Và thậm chí là dẫn đến chậm tiến độ công trình. 
Sau nhiều năm thực hiện hoàn thiện công trình. TT-S Décor đã đúc kết lại được một số con số sau: Mức độ lãng phí và phát sinh tại các công trình khoảng 10-15%. Cùng với đó là sự hài lòng của các gia chủ chỉ đạt 75% - 80% mà thôi.

Vậy làm sao để hạn chế được những lãng phí cho công trình xây dựng?

Có thể thấy rằng tại Việt Nam mình việc lựa chọn dịch vụ giám sát xây dựng chưa thực sự được “đánh giá cao” mà thay vào đó là những người giám sát “gia đình” là chủ yếu. Hoặc có thể tự mình thực hiện giám sát công trình. Một công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao về xây dựng.
Và nếu bạn là chủ nhà. Để theo dõi những công việc hoàn thiện căn nhà của mình thì việc học hỏi kiến thức về giám sát xây dựng là điều cần thiết. Tuy nhiên vẫn nên cần sự thực hiện giám sát của những KTS, KS chuyên nghiệm để đảm bảo được tiến độ công việc suôn sẻ và hoàn thiện đúng tiến độ đề ra. Nhất là việc giám sát sẽ có trách nhiệm đảm bảo về hạn chế phát sinh và lãng phí cho công trình.

tổng thầu xây dựng

Vậy nên hãy tìm cho “tổ ấm” của mình một đơn vị tổng thầu xây dựng và hoàn thiện nội thất uy tín. Họ sẽ giúp bạn tổ chức và hoàn thiện các công việc một cách khoa học và hiệu quả.

Quy Trình Thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất tại TT-S Décor

Quy trình thi công nội thất tại TT-S Décor

1./ Các Bước Cần Làm Đê Sở Hữu Một Căn Nhà

Để sở hữu được một căn nhà trong mơ của mình bạn cần thực hiện các công việc sau:
+ Thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất
+ Thi công xây dựng thô
+ Thi công hoàn thiện kiến trúc
+ Sản xuất hoàn thiện nội thất
+ Thi công sân vườn
+ Vệ sinh công nghiệp
+ Bàn giao và hướng dẫn vận hành
+ Bảo dưỡng và bảo hành công trình

Thi công hoàn thiện nhà ở


Bạn thấy đấy để hoàn thiện được một căn nhà cần đến những đầu mục công việc như trên. Và bên trong đấy còn có những đầu mục đó còn có những mục chi tiết hơn như về nội thất: đồ nội thất rời, đồ liền tường, hoặc đồ decor,... tất cả đều cần phải được tính toán và hoàn thiện phù hợp hạn chế tối đa các phát sinh khi hoàn thiện. 

Lý Do Nên Lựa Chọn Giám Sát Có Chuyên Môn

 Vai Trò Của Tổng Thầu Xây Dựng

1./ Đảm bảo an toàn lao động

Đảm bảo an toàn lao động: Đầu tiên, giám sát phải đảm bảo an toàn lao động cho công nhân, cung cấp đầy đủ bảo hộ lao động và yêu cầu công nhân phải tuân thủ mặc đúng trang phục lao động.

2./ Quản lý dự án

+ Quản lý tiến độ công trình
+ Quản lý tài chính, thời gian nhận vật tư, hàng hóa phục vụ công trình.
+ Quản lý vật tư đầu vào cho công trình

3./ Giám sát công trình

+ Cử cán bộ kỹ thuật có chuyên môn giám sát, quản lý công trình: KTS kết cấu, KTS kiến trúc, KTS điện nước, KTS vật liệu nội thất, kỹ thuật thiết bị,…Đảm bảo đúng kỹ thuật cho từng hạng mục thi công

4./ Giám sát chất lượng

+ Thiết kế bản vẽ
+ Thi công đúng chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật theo từng hạng mục

5./ Giám sát nội bộ

+ Quản lý nhân sự tại công trình (Giám sát cách hoạt động làm việc và thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn, đúng tác phong tại công trình).

Tổng thầu xây dựng TT-s Décor

Việc lựa chọn tổng thầu xây dựng sẽ giúp bạn kiểm soát được các vấn đề phát sinh không cần thiết khi tiến hành xây "tổ ấm" cho mình. 

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Khi Lựa Chọn Dịch Vụ Tổng Thầu Trọn Gói Tại TT-S Décor

1./ KTS, KS  cùng đội ngũ chuyên gia khảo sát, tư vấn:
2./ Giải pháp toàn diện về kiến trúc và nội thất, cảnh quan.
3./ Quy trình thiết kế thi công chuẩn cao cấp
4./ Thi công đúng tiến độ
5./ Cam kết không phát sinh
Trên đây là một số thông tin về dịch vụ tổng thầu xây dựng và hoàn thiện nội thất trọn gói tại TT-S Décor. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn.
Bằng chính năng lực, sự sáng tạo và tận tâm của mình, TT-S DÉCOR đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng, trở thành một trong số những đơn vị thi công nội thất hiện đại hàng đầu hiện nay cùng dòng vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Các KTS của TT-S DÉCOR luôn không ngừng nghiên cứu để mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho từng ngôi nhà.

 

TT-S DÉCOR - NGHĨ TẬN LỰC - LÀM TẬN TÂM

VPGD: Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Cụm CN Liên Hiệp - Huyện Phúc Thọ - Hà Nội

Hotline: 0918.442.226

Website: http://tt-s.vn/