Thi công và thiết kế biệt thự

Ngắm nhìn những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam

Ngày đăng: 23/12/2022 26 lượt xem
Hiện nay, xu hướng thiết kế biệt thự nhà vườn nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Loại hình nhà ở độc đáo này phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, mang đến sự gần gũi với thiên nhiên. Trong bài viết dưới đây, Tt-s xin chia sẻ đến bạn những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp nhất Việt Nam để bạn tham khảo.

Những mẫu cửa biệt thự đẹp sang chảnh không nên bỏ qua

Ngày đăng: 22/12/2022 47 lượt xem
Trong không gian kiến trúc biệt thự, cửa nhà có ý nghĩa và vai trò hết sức quan trọng. Đây không chỉ là bộ phận mang đến tính thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa phong thủy và khẳng định địa vị của gia chủ. Bạn phân vân không biết chọn mẫu cửa biệt thự đẹp nào, vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

3 Lưu ý khi thiết kế thi công nội thất biệt thự đẹp

Ngày đăng: 21/12/2022 43 lượt xem
Thiết kế nội thất biệt thự là một trong những thiết kế không hề dễ dàng vì sự đòi hỏi về cách bày trí, phong cách thiết kế, ánh sáng và sự hài hòa rất cao. Vì vậy, dưới đây Tt-s sẽ giới thiệu cho các bạn những lưu ý khi thiết kế thi công nội thất biệt thự, giúp bạn có thêm kiến thức để lên ý tưởng tốt hơn cho biệt thự của mình.

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & TRANG TRÍ NỘI THẤT TT-S (TT-S DÉCOR)

Văn phòng: Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Cụm CN Liên Hiệp - Huyện Phúc Thọ - Hà Nội
Mã số thuế: 0107487072
Hotline: 0981667611 - 0918442226
Email: tt-s.vn@gmail.com
Website: tt-s.vn

Fanpage

Liên hệ

Vui lòng để lại Email và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của tt-s decor.

Copyright 2018 © tt-s.vn