Thi công Tổng thể Nội thất Biệt thự Long Biên phong cách Địa trung hải
Slide 1
Slide 2
Slide 3
Slide 4
Slide 5
Slide 6
Slide 7
Slide 8
Thi công Tổng thể Nội thất Biệt thự Long Biên phong cách Địa trung hải
Slide 1
Slide 2
Slide 3
Slide 4
Slide 5
Slide 6
Slide 7
Slide 8
Chủ đầu tư
Anh Sơn - Long Biên, Hà Nội 2017-2018
Thể loại
Biệt Thự Cao Cấp - 03Tầng, S = 800m2
Hạng mục công việc
Thi công Tổng thể các Hạng mục Hoàn thiện và Nội thất
Vật liệu sử dụng
Gỗ Lim Lào, Gỗ Sồi Mỹ, Mosaic Gốm, Đá Mapble Châu Âu, Da Nỉ nhập Châu Âu,...
Đơn vị thiết kế
S Design
Loại hình
Phong cách
Vật liệu
Định hướng thiết kế
Biệt thự không chỉ có không gian rộng rãi, thông thoáng mà cần có khuôn viên và sân vườn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian sống. Công trình thi công nội thất biệt thự có hồ nuôi cá của Anh Sơn tại Long Biên do dưới đây TT-S DÉCOR là một ví dụ để bạn tham khảo khi cần thiết kế biệt thự cho gia đình nhé.

 
Khuôn viên của biệt thự đẹp như một bức tranh thủy mặc nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Chắc chắn đây sẽ là ý tưởng được nhiều khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà ấm áp của mình đó.
 
 
Đây là không gian thiết kế từ cửa biệt thự. Không gian sân vườn của biệt thự, thiết kế trồng cây sát tường, thảm cỏ xanh mướt, tiếp đến là hồ nuôi cá rông rất bắt mắt.
 

Phòng khách của biệt thự lấy tông màu trầm của gỗ làm chủ đạo. Bộ ghế sofa màu xám kết hợp bàn trà bằng gỗ và kệ tivi đơn giản. Phòng khách không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện phong cách hiện đại của biệt thự.


Không chỉ tạo không gian sống thoải mái, chủ nhà còn muốn thiết kế nội thất hợp phong thủy. Trong ngôi nhà có cây xanh và yếu tố nước, vì vậy ý tưởng hồ nuôi cá đã được đưa vào thiết kế trong biệt thự này.


Căn bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu sắc nhẹ nhàng, kết hợp chất liệu gỗ thân thiện với cuộc sống. tạo không gian sáng và thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo phong thủy cho căn bếp.


Thiết kế giường ngủ màu nâu, cửa sổ rộng và rèm điều tiết ánh sáng. Từ phòng ngủ có view hướng ra khuôn viên với màu xanh mát mắt, không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho gia chủ.

 
Nhà vệ sinh thiết kế đơn giản được ốp đá. Phòng tắm kết hợp nhà vệ sinh và được ngăn cách, tạo không gian thông thoáng và dễ chịu khi sử dụng.
 


Hồ nuôi cá kết hợp khuôn viên trong thi công nội thất biệt thự tại Long Biên là dự án độc đáo và ấn tượng. Nếu bạn cần tư vấn về lĩnh vực thiết kế hay thi công nội thất, bạn có thể liên hệ tới Hotline 0918.442.226 để được TT-S DÉCOR hỗ trợ tốt nhất.