5 ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHÀ Ở, BIỆT THỰ

Xây dựng nhà ở là một quyết định quan trọng, để tránh những sai lầm không đáng có, bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi bắt tay vào quá trình thiết kế & xây dựng tổ ấm của mình.

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHÀ Ở

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng và Nội thất, chúng tôi hy vọng 5 điểm cần lưu ý sau đây sẽ giúp các gia chủ đưa ra những quyết định đúng đắn nhất trong quá trình xây dựng nhà ở cho gia đình mình.
 
LƯU Ý KHI THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHÀ Ở

1. Số lượng người sử dụng

Bạn đang cần xây dựng ngôi nhà cho bao nhiêu người sử dụng? Gia đình có thường xuyên đón khách ở lại hay không? Với số lượng thành viên lớn, gia đình bạn sẽ phải cần thêm nhiều diện tích cho các không gian chung như phòng khách, nhà bếp, phòng ăn. Việc phân chia các phòng ngủ hợp lý, đảm bảo tính riêng tư cũng sẽ giúp các thành viên cảm thấy thoải mái hơn.
 
LƯU Ý KHI THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHÀ Ở

2. Diện tích đất xây dựng

Với số lượng người sử dụng như vậy, nên xây bao nhiêu tầng trên diện tích đất hiện có? Nếu có thể, ngoài diện tích xây dựng nhà, hãy bố trí một khoảng xanh nhỏ, giúp các thành viên cảm thấy thư giản hơn khi trở về nhà sau một ngày căng thẳng.
 
LƯU Ý KHI THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHÀ Ở

3. Vấn đề tài chính

Việc xây dựng nhà đã đòi hỏi bạn phải tích cóp cả một quãng thời gian dài. Và bây giờ, ngôi nhà mơ ước của bạn đang bắt đầu thành hình. Tuy nhiên, để tránh lãng phí và chi tiêu vượt quá ngân sách, bạn cần lên một kế hoạch cụ thể cũng như cần các chuyên gia tư vấn cho mình một phương án tốt nhất phù hợp với tình hình tài chính của gia đình mình.
 
LƯU Ý KHI THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHÀ Ở

4. Phong cách kiến trúc và nội thất

Bạn thích một căn nhà mang đậm tính cổ điển, hay thanh thoát, tinh tế và hiện đại? Một căn nhà với màu sắc tươi trẻ, hay một biệt thự với tone màu dịu mắt? Tất cả đều cần được thống nhất trước khi bắt tay vào thiết kế. Điều này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn đồng bộ đến từng chi tiết, sự hòa hợp giữa phong cách kiến trúc và nội thất sẽ đem đến một ngôi nhà hoàn hảo.
 
LƯU Ý KHI THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHÀ Ở

5. Quá trình thiết kế

Đừng xem nhẹ quá trình thiết kế, bạn sẽ không muốn khi xây xong lại phải đập bỏ chổ này, vá víu chổ khác. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy được tổ ấm tương lai của mình thông qua thiết kế 3D từ các Kiến trúc sư, việc này không chỉ giúp bạn hình dung dễ dàng những gì mình thích và không thích, nó còn giúp bạn tránh phạm những sai lầm không đáng có khi phải đưa ra một quyết định trong quá trình xây dựng.
 
LƯU Ý KHI THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHÀ Ở
Trên đây là một số lưu ý khi xây dựng nhà ở, biệt thự. Để được tư vấn chi tiết nhất. Hãy liên hệ tới tt-s Decor để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất.