Thi công hoàn thiện nội thất Novatis VN
image-1_result
image-2_result
image-3_result
image-4_result
image-5_result
image-6_result
image-7_result
image-8_result
Thi công hoàn thiện nội thất Novatis VN
image-1_result
image-2_result
image-3_result
image-4_result
image-5_result
image-6_result
image-7_result
image-8_result
Chủ đầu tư
Novatis Việt Nam - 25A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội 2014
Thể loại
Office Cao cấp - 450m2
Hạng mục công việc
Thi công Hoàn thiện Nội Thất Liền Tường và Nội thất Dời
Quy mô công trình
Gỗ MDF, Verneer Sồi, Da Nỉ Simili cao cấp,...
Đơn vị thiết kế
ADP Arch
Loại hình
Phong cách
Vật liệu
Định hướng thiết kế
Dịch vụ thi công thiết kế chuyên nghiệp của TT-S DÉCOR đã vượt xa lợi ích về tâm lý, đem đến sự sáng tạo và năng suất là chuyên môn của chúng tôi. Những nguyên lý thiết kế này cũng là công cụ để phát triển doanh nghiệp mới và thu hút nhân tài.Văn phòng làm việc có gam màu trắng và xanh là hai màu chủ đạo, màu trắng là màu của sự tinh khôi thuần khiết giúp làm sáng không gian và làm nổi bật những vẻ đẹp của các đồ vật nội thất bên trong văn phòng.

 Chọn lựa ghế cho phòng họp cũng cần lưu ý đến kiểu dáng và chất liệu. Không nên chọn những chiếc ghế xoay thông thường vì sẽ rất dễ khiến bị xô lệch vị trí trong khi các cuộc họp luôn cần sự chỉn chu.

Ngay trung tâm phòng, chúng tôi bố trí chiếc bàn  cỡ lớn nhưng không tạo sự khô cứng hay cảm giác đồ sộ bởi chiếc bàn này sở hữu những đường cong vô cùng tinh tế, đem đến sự thân thiện và tính tương tác caoKhông gian làm việc mở giúp nhân viên luôn thoải mái và dễ chịu
 
Chúng tôi giúp tạo nên môi trường làm việc nơi mà các nhân viên vui vẻ làm việc, nhưng vẫn sẵn sàng hợp tác và phát hiện ra khách hàng tiềm năng - và những tài năng tiềm ẩn - nơi doanh nghiệp của bạn là nhà vô địch về văn phòng thông minh, với những nhân viên mẫn cán và năng động luôn mang tư duy đổi mới.