KINH NGHIỆM THI CÔNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ

Sân vườn ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp không gian sống của bạn, dù lớn, dù nhỏ, dù cầu kỳ hay đơn giản cũng là một phần không thể tách rời cho phân khúc nhà biệt thự. Để sân vườn có thể hỗ trợ tốt nhất cho khối nhà, mời các bạn tham khảo những kinh nghiệm thi công sân vườn biệt thự trong bài viết dưới đây.
 
Thi công sân vườn biệt thự
 
Thi công sân vườn biệt thự đẹp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp khối nhà chính và giúp gia chủ có được cuộc sống thoải mái, thư thả hơn

Thi công sau khi hoàn thiện các mục

Thường thì gia chủ sẽ dọn về biệt thự để ở sau khi tất cả các hạng mục đều đã được hoàn thiện. Sân vườn cũng vậy, dù khối nhà đã rất đẹp nhưng sân vườn còn lổm chổm gạch đá, thiếu gọn gàng, chỉn chu thì cũng không thể có được không gian sống như ý được. Vì vậy, khi thiết kế xây dựng biệt thự phải thiết kế luôn cho hạng mục này để đảm bảo sự hài hòa, đồng nhất với phong cách kiến trúc áp dụng. Mặt khác, thiết kế đầy đủ, chỉn chu thì quá trình thi công sân vườn biệt thự cũng thuận lợi hơn.
 
Ngoài chức năng trang trí thì sân vườn cần đảm bảo các yếu tố an ninh cho khối nhà chính. Đồng nghĩa với điều này là hệ thống tường rào phải được thi công chất lượng, đủ an toàn, chiều cao tường rào và các biện pháp phòng vệ phải được cân nhắc song song với yêu cầu thẩm mỹ.
 
Sân vườn không chỉ là nơi thư giãn, tận hưởng, hòa vào thiên nhiên, mà việc kết hợp với việc trồng rau sạch đảm bảo nhu cầu thực phẩm hằng ngày cũng là một gợi ý hết sức thú vị. Bạn có thể cân nhắc với kinh nghiệm thi công sân vườn biệt thự kết hợp trồng rau sau: Rất đơn giản, bạn có thể quy hoạch một phần diện tích cuối sân vườn hoặc dọc theo tường rào, tạo hình các ô trồng với nhiều kiểu dáng, hình dạng và nhiều cấp bậc cao thấp khác nhau cho sinh động. Mỗi ô là một loại rau, trước là để gần hơn với thiên nhiên, sau là cung cấp nguồn rau sạch cho cả gia đình.
 
 
Việc thi công sân vườn biệt thự không giống như thi công nhà ở, nội thất nhà ở thường được quy định rõ ràng trong hình ảnh thiết kế, với hình dạng, kích thước, chất liệu, vật liệu, màu sắc, nhãn hiệu, xuất xứ rõ ràng. Thiết kế sân vườn là một công trình quy hoạch, bố trí sắp xếp cây xanh. Cây xanh thì có nhiều kích cỡ, chủng loại, độ rộng tán lá, cây xanh nào phù hợp với bạn… rất rất nhiều yếu tố tương đối trong hồ sơ thiết kế sân vườn nên từ bản vẽ thiết kế phối cảnh, thiết kế chi tiết sân vườn đến khi thực tế lựa chọn và áp dụng có một khoảng cách tương đối nhất định.
 
Vì vậy, các bạn không thể tự mình lựa chọn cây, lựa chọn phụ kiện trang trí sân vườn được mà kinh nghiệm thi công nhiều năm cho tt-s.vn thấy rằng: thi công sân vườn biệt thự nên được giao cho một nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt, họ chuyên về việc tạo dáng, lựa chọn phụ kiện trang trí sân vườn, lựa chọn loại cây, kích cỡ cây trồng từng khu vực hợp lý hơn con mắt của chúng ta rất nhiều. Các bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về sở thích cây trồng, về không gian sử dụng và thói quen sử dụng trên nền bố cục thiết kế sân vườn sẵn có mà thôi.
 
Thi công sân vườn biệt thự
 
Nên nhờ những đơn vị thi công sân vườn biệt thự chuyên nghiệp để được hỗ trợ
 
Ngoài ra, để sân vườn phát triển xanh tốt và tự nhiên cần có bàn tay chăm sóc của đội ngũ chuyên thi công sân vườn biệt thự chuyên nghiệp, việc này có thể sẽ không dành cho bạn vì kiến thức cây trồng, leo trèo, kỹ năng tỉa cây, tình hình sâu bệnh cây đang gặp phải, phân bón thế nào… rất rất nhiều kiến thức ngoài chuyên môn của bạn buộc bạn phải thuê đơn vị chuyên nghiệp chăm sóc.
 
Nếu các bạn chưa biết bắt đầu như thế nào cho khoảng sân vườn của bạn vui lòng liên hệ với tt-s.vn để được tư vấn và giới thiệu các đơn vị chuyên thiết kế, thi công sân vườn, chăm sóc sân vườn chuyên nghiệp và nhiệt tình.