Trước đây, đa số gia chủ khi xây nhà đều mong muốn có một ngôi nhà chắc chắn, gọn gàng để tiện cho sinh hoạt. Vì thế, họ không đòi hỏi quá nhiều về các vật liệu trang trí trong nhà. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nhu cầu về giá trị thẩm mỹ trong nhà bắt đầu được quan tâm nhiều hơn. Các gia chủ cũng vì thế mà cảm thấy gạch men thông thường không còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ mà mignh muốn nữa. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 6 loại vật liệu lót sàn còn tốt hơn cả gạch men.
 
Tham khảo 6 loại vật liệu lót sàn tốt nhất

1. Sàn gỗ công nghiệp
 

Sàn gỗ công nghệp hiện tại đang là lựa chọn của nhiều người
 
Gỗ công nghiệp có thành phần sản xuất từ vụn gỗ tự nhiên được ép chặt lại theo đúng tỉ lệ chuẩn. Vì thế, sử dụng gỗ công nghiệp cũng có độ bền và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước không tốt.
 
2. Sàn gỗ tự nhiên trang trí
 

Sàn gỗ tự nhiên trang trí mang đến nét đẹp độc đáo
 
Sàn gỗ tự nhiên trang trí thường có các vân gỗ không giống nhau. Vì thế, gia chủ có thể sáng tạo để biến tấu một mẫu sàn nhà ấn tượng, mang nét đẹp riêng biệt.
 
3. Sàn gỗ tự nhiên
 

Sàn gỗ tự nhiên có độ bền cao
 
Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà là điều mà nhiều gai chủ mong muốn. Sàn gỗ tự nhiên có khả năng chịu lực cao va fits bị tác động từ bên ngoài. Đặc biệt, sử dụng sàn gỗ tự nhiên thì mùa hè rất mát và lại ấm áp vào màu đông. Gỗ tự nhiên có độ bền lên đến 50 năm nếu biết cách vệ sinh và bảo dưỡng.
 
4. Sàn gỗ công nghiệp trang trí
 
 

Bạn có thể biến tấu sàn gỗ công nghiệp theo nhiều kiểu khác nhau
 
Với sàn gỗ công nghiệp, bạn cũng có thể sáng tạo biến tấu bằng cách lựa chọn những hoa văn gỗ khác nhau. Khi bạn sắp xếp 2 mẫu sàn gỗ công nghiệp khác nhau theo quy luật nó sẽ mang đến hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo.
 
5. Sàn nhựa
 
 

Sử dụng sàn nhựa cũng đảm bảo độ bền dài lâu
 
Sàn nhựa được sản xuất từ một loại nhựa tổng hợp nên có tuổi thọ sử dụng lâu dài, độ bền cao hơn cả sàn gỗ. Đặc biệt, sàn nhựa rất đa dạng về màu sắc và mẫu mã, chống thấm nước tốt nên phù hợp với nhiều không gian trong nhà ở.
 
6. Sàn nhựa trang trí
 
 

Lựa chọn sàn nhựa trang trí cũng là một ý tưởng mới mẻ
 
Sàn nhựa có nhiều mẫu mã nên cũng có thể dễ dàng biến tấu và sắp xếp theo ý thích  của gia chủ.