Ngỡ ngàng với thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho fan bóng đá vô cùng ấn tượng

Phòng ngủ là nơi tìm về sau mỗi ngày dài làm việc học tập căng thẳng. Chúng ta đều mong đợi sự thoải mái, an toàn mỗi khi bước vào phòng ngủ để có thể có được giấc ngủ ngon, sâu giấc. Fan bóng đá còn cần hơn thế!

Cũng là nơi riêng tư để chúng ta thỏa sức thể hiện được sở thích, hay phong cách của riêng mình.
 
Để có được những cảm giác đó, việc thiết kế nội thất của căn phòng chính là chìa khóa duy nhất. Với những fan bóng đá, ý tưởng thiết kế chắc sẽ không cần phải bàn nhiều. Đó chắc chắn sẽ là logo đội bóng, là hình ảnh cầu thủ yêu thích và màu sắc chủ đạo cũng chính là màu áo của đội bóng rồi.
 
 thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ mà bất kì fan bóng đá nào cũng mơ ước
 
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung cũng như cách để thiết kế ra căn phòng mang đậm hình ảnh, phong cách của đội bóng thần tượng nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về kĩ thuật cho một căn phòng ngủ.
 
 thiết kế nội thất phòng ngủ

Chỉ với bộ ga giường, tất cả các fan barca đều bị hạ gục với mẫu thiết kế này

Màu sắc phù hợp

Dù cho màu sắc chủ đạo sẽ là màu của đội bóng, tuy nhiên các đội bóng thường sẽ dùng các màu sắc nổi bật như màu xanh đỏ… và với không gian phòng ngủ nếu không biết tiết chế lại màu sắc sẽ tạo nên hiệu ứng ngược, gây chói mắt và khó ngủ.
 
 thiết kế nội thất phòng ngủ

Màu xanh được tiết chế bằng màu trắng khiến cho tổng thể căn phòng vừa ấn tượng lại vừa hài hòa
 
Để tiết chế được màu sắc hãy đừng quá lạm dụng các đồ nội thất có hình ảnh đội bóng, việc xen kẽ các đồ nội thất cùng với các tông màu trầm như màu trắng sữa, màu nâu trầm sẽ khiến tổng thể không những hài hòa mà còn bắt mắt hơn nhiều.
 
 thiết kế nội thất phòng ngủ

Đúng với tiêu chí, ăn ngủ cùng thần tượng!

Cân bằng ánh sáng

Một vấn đề rất quan trọng nhưng đôi lúc lại bị bỏ quên đó là ánh sáng, việc điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của bạn.
 
 thiết kế nội thất phòng ngủ
 
Ánh sáng vừa phải giúp đảm bảo giấc ngủ cho chủ nhân
 
Bạn sẽ không thể ngủ sâu giấc với căn phòng quá thừa hoặc thiếu ánh sáng. Điều chỉnh ánh sáng vào từng buổi trong ngày yêu cầu người thiết kế phải đặc biệt tỉ mỉ trong việc chọn và bố trí các đồ nội thất, sao cho chắn được ánh sáng mạnh vào ban ngày và giữ được ánh sáng vừa đủ khi tắt nắng.
 
Ánh sáng phù hợp cũng sẽ làm cho căn phòng của thể hiện được hết vẻ đẹp qua các đồ nội thất bên trong.

Bố trí các chi tiết nội thất

Dễ thể hiện ý tưởng của phòng ngủ của bạn có lẽ là ga trải giường, vì nó là trung tâm căn phòng và trên hết nó là nơi gần bạn nhất mỗi khi muốn nghỉ ngơi.
 
 thiết kế nội thất phòng ngủ
 
Căn phòng khiến các fan phải ghen tỵ thực sự
 
Các đồ nội thất khác như thảm, tủ để đồ, bàn học(nếu có) cần được chọn và bố trí phù hợp với chiếc giường, tiết chế màu sắc quá nổi bật, cũng như tôn lên ý tưởng chung của cả căn phòng. 
 
 thiết kế nội thất phòng ngủ
 
Nội thất căn phòng đúng phong cách môn thể thao vua