Tổng hợp 9 mẫu vách ngăn phòng khách, bếp phong cách châu Âu

Định nghĩa chính xác nhất về nội thất giả cổ - phong cách thiết kế nội thất châu Âu cổ điển và 9 mẫu thiết kế sang trọng cho phòng khách và phòng bếp được Tt-s tổng hợp trong bài viết này.

1. Nội thất giả cổ mang phong cách thiết kế nội thất châu Âu là gì? 

Nội thất giả cổ mang phong cách nội thất châu Âu cổ điển là thuật ngữ chung dành cho những thiết kế sử dụng nội thất có chạm trổ họa tiết hoa văn, kỹ thuật sơn để đạt màu thời gian, thẩm mỹ theo đúng tinh thần của phong cách, sự lãng mạn và tinh tế của những sản phẩm được trạm khắc tinh xảo kết hợp với kỹ thuật sơn rạ, sơn mài đáp ứng nhu cầu của đời sống hiện đại và thẩm mỹ hiện đại.
 
Đời sống ngày một nâng cao, mọi người chú trọng hơn trong ngôi nhà của mình và đặc biệt nội thất sẽ phản ánh thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ, và trong số rất nhiều những phong cách nội thất thì có một phong cách đã định hình được 1 tuýp tiêu chuẩn tồn tại theo thời gian, đó chính là phong cách nội thất châu Âu cổ điển.
 
Để tạo ra một sản phẩm mang hơi hướng cổ xưa phải được phủ lên sắc màu của thời gian, xu hướng thiết kế nội thất có nhiều điểm đặc biệt với sự phong phú về màu sắc, vật liệu, tiết giản bớt chi tiết, và sự độc đáo trong những thiết kế xanh, cùng vói đó là sự hiện diện của nhiều vật liệu sang trọng và các đồ vật trang trí nội thất giả cổ để biến không gian sống thêm phong phú trong trang trí và kiểu dáng, tính nghệ thuật.
 
Đối với các mặt hàng giả cổ có thể nói là nét cổ điển trong phong cách hiện đại, các thiết kế này đều mang dáng dấp xưa cũ mặc dù chúng hoàn toàn là đồ mới. Những mặt hàng như vậy đòi hỏi sự tỉ mỉ phải có tính kết hợp đột phá có thẩm mỹ và đây là sự lựa chọn lý tưởng cho ai đam mê cổ điển và thanh lịch.

2. Tổng hợp 9 mẫu phòng khách và bếp sang trọng theo phong cách thiết kế nội thất châu Âu cổ điển

 
9 mẫu vách ngăn phòng khách
 
Phòng khách phong cách cổ điển châu Âu sang trọng có vách ngăn trang trí
 
9 mẫu vách ngăn phòng khách
 
Phòng khách liền bếp phong cách cổ điển châu Âu sang trọng​ được trang trí bằng vách ngăn hoa văn
 
9 mẫu vách ngăn phòng khách
 
Phòng khách liền bếp phong cách cổ điển đẹp
 
9 mẫu vách ngăn phòng khách
 
Phòng khách thêm sáng tạo​
 
9 mẫu vách ngăn phòng khách
 
Phòng khách cổ điển bố trí vách ngăn sát tường​
 
9 mẫu vách ngăn phòng khách
 
Vách ngăn bằng gỗ tự nhiên phong cách cổ điển​
 
9 mẫu vách ngăn phòng khách
 
Vách ngăn bằng gỗ tự nhiên​
 
9 mẫu vách ngăn phòng khách
 
Vách ngăn được trạm khắc tinh xảo chi tiết​
 
9 mẫu vách ngăn phòng khách
 
Phòng khách cổ điển châu Âu với vách ngăn thanh lịch​