VĂN HÓA LÀM VIỆC, CON NGƯỜI TẠI TT-S DÉCOR

Nhằm xây dựng một tập thể vững mạnh, phát triển lâu dài dựa trên 5 Giá trị cốt lõi “tận tâm – trung thực – tôn trọng - tập trung – thân thiện” của công ty.  Mỗi một nhân viên khi đã làm việc tại Công ty cổ phần xây dựng và trang trí nội thất TT-S (gọi tắt TT-S Décor) phải luôn thực hiện và tuân thủ về văn hóa làm việc cùng các chuẩn mực  phẩm chất đạo đức dưới đây.

    1./  TRUNG THỰC:

Là bắt buộc và không thỏa hiệp. Đây là tiêu chuẩn cao nhất để đánh giá nhân sự có phù hợp để làm việc với công ty. Ở TT-S Décor sẽ không có chỗ cho những kẻ dối trá!

    2./ TỈ MỈ và CHI TIẾT:

Bất kể công việc gì được giao đều phải làm việc với sự Tỉ mỉ và Chi tiết cao nhất. Mọi nhân sự đều phải thực hiện và tuân thủ nguyên tắc sau.

 • Căn cứ ở đâu và như thế nào?

 • Căn cứ đó đúng hay sai?

 • Cần phải lưu ý những gì?

 • Tại sao phải lưu ý?

 • Cuối cùng là thường xuyên phải  kiểm tra và đánh giá lưu ý

Kết quả dù thế nào cũng tuyệt đối không chung chung, mơ hồ mà phải được định lượng rõ ràng, cụ thể.  Đúng hoặc Sai ?  Có hoặc Không  ?   Được hoặc Không được ? và Được ở mức con số nào?

     3./ GIẢI PHÁP LUÔN QUAN TRỌNG HƠN LÍ DO:

Ở  TT-S Décor Chúng ta quan tâm đến GIẢI PHÁP. Giải pháp phải luôn được đưa ra để giải quyết các tình huống của công việc chứ không phải lí do. Đã là người của TT-S Décor phải luôn tư duy theo hướng tìm ra giải pháp để giải quyết chứ không phải đổ lỗi cho lí do. Chúng ta không đổ lỗi nhưng chúng ta không sợ nhận trách nhiệm, nhìn thẳng vào vấn đề để có giải pháp giải quyết tốt  nhất. Luôn làm việc với tinh thần Đặt ra các câu hỏi và Trả lời các câu hỏi!

 • Giải pháp có phù hợp để giải quyết vấn đề?

 • Có bao nhiêu giải pháp để có thể xử lí?

 • Đâu là giải pháp phù hợp và tối ưu nhất?

Luôn luôn sẵn sàng với tinh thần KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

        4./ HÀNH ĐỘNG PHẢI QUYẾT LIỆT. KHÉO LÉO VÀ DỨT KHOÁT TRONG GIẢI QUYẾT

Tuyệt đối không thỏa hiệp và nhượng bộ với kiểu làm việc à ơi, đánh võng hoặc không rõ ràng cụ thể. Ở TT-S Décor không có chỗ cho kiểu làm việc qua loa, làm cho xong việc hay làm cho hết nhiệm vụ.

 • Luôn làm việc với tinh thần: Làm việc bây giờ hoặc KHÔNG BAO GIỜ

 • Luôn luôn giữ thái độ bình tĩnh trong mọi tình huống của công việc. Khéo léo, mềm mỏng nhưng dứt khoát trong giải quyết công việc với Đối tác, Khách hàng và Các đơn vị cung cấp.Tuyệt đối tôn trọng Khách hàng! Thấu hiểu rằng Khách hàng là người nuôi sống chúng ta!
  5./ TÔN TRỌNG, ĐOÀN KẾT và LUÔN LUÔN GIỮ CAM KẾT!

Luôn giữ thái độ tôn trọng, cư xử đúng mực với đối tác và mọi người trong công ty. Đoàn kết và luôn giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Ở TT-S Décor chúng ta không chấp nhận làm việc kiểu lí do đây không phải việc của tôi, nên tôi không có trách nhiệm hỗ trợ hay giúp đỡ.
Tất cả con người của TT-S Décor đều phải nhận thức được rằng. Đã là công việc của công ty thì đều là công việc chung và mọi người đều phải có trách nhiệm hỗ trợ, giúp đỡ khi cần.

Người TT-S Décor phải thấm nhuần rằng. Để xây dựng được uy tín là 1 quá trình gian khổ và trả giá vô cùng lớn. Có thể mất 5 năm, 10 năm, 20 năm hoặc lâu hơn thế. Nhưng chỉ cần 1 ngày, 1 lần sai cam kết để mất Uy Tín có thể sẽ khiến chúng ta mất tất cả.
Vì thế trong mọi điều kiện việc giữ đúng cam kết để đảm bảo Uy Tín là điều quan trọng hơn tất cả. MẤT UY TÍN LÀ MẤT HẾT TẤT CẢ!


 

TT-S DÉCOR - NGHĨ TẬN LỰC - LÀM TẬN TÂM

VPGD: Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Cụm CN Liên Hiệp - Huyện Phúc Thọ - Hà Nội

Hotline: 0918.442.226 - 0969.62.3338 

Website: http://tt-s.vn/