THƯ NGỎ

“ Lời đầu thư! Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến

Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng TT-S Décor trong thời gian qua. Xin được gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

TT-S Décor được ra đời với khát khao đem đến cho khách hàng một dịch vụ tổng thể về thi công sản xuất nội thất cao cấp tại thị trường Việt Nam. Trên hành trình gần 10 năm kinh nghiệm thi công sản xuất, chúng tôi đã làm hài lòng trên 100 khách hàng khó tính. Hầu hết họ đều là những cá nhận thành đạt, có vị trí cao trong xã hội và các dự án của họ đều có yêu cầu rất cao về chất lượng, thẩm mỹ cùng với chính sách hậu mãi vượt trội.

Ở TT-S Décor chúng tôi luôn quan tâm đến văn hóa “giải pháp” ở hầu hết các khâu trong triển khai một dự án, nhằm đảm bảo sự am hiểu sâu sắc về sử dụng vật liệu và các “giải pháp” thi công tối ưu về chất lượng, thẩm mỹ cũng như ngân sách cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm và luôn làm việc với tinh thần “tận tâm”. Cùng với đó là sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng và công nghệ sản xuất, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất về các sản phẩm nội thất, đặc biệt là các sản phẩm có yêu cầu tính chất may đo theo thiết kế, bề mặt sơn hoàn thiện và các giải pháp mix tổng thể vật liệu ngoài gỗ như kim loại, đá..vv

Với triết lý kinh doanh xuyên suốt “uy tín được tạo nên từ chất lượng”. Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành phục vụ Quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng !

TT-S DÉCOR

NGHĨ TẬN LỰC - LÀM TẬN TÂM

 

Thư ngỏ tt-s decor

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

TT-S DÉCOR - NGHĨ TẬN LỰC - LÀM TẬN TÂM

VPGD: Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Cụm CN Liên Hiệp - Huyện Phúc Thọ - Hà Nội

Hotline: 0918.442.226 - 0969.62.3338 

Website: http://tt-s.vn/