TT-S Décor - Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

“Doanh nhân”là một danh từ cao quý mà xã hội dung để gọi những con người có khát vọng và ý chí, biết vươn lên để hoàn thiện bản thân, làm giàu cho chính mình và xã hội. Nhân ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam 13.10.2023, Công ty Cổ phần Xây dựng và trang trí nội thất TT-S Décor xin kính chúc các Doanh nhân thật nhiều sức khỏe, trí tuệ và bản lĩnh trong mọi hoạt động. Chúc các doanh nghiệp sẽ tăng trưởng bền vững góp phần xây dựng một nền kinh tế bền vững và thịnh vượng cho đất nước.
TT- S Decor Mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Nguồn gốc ngày doanh nhân Việt Nam

Sauk hi thành lập nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết một bức thư gửi cho bộ Công thương Việt Nam. Trong bức thư có đoạn viết: “Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng”.
Cho đến ngày 20.09.2004, Thủ tướng Chính Phủ Phan Văn Khải ký quyết định số 990/QĐ-TTG, lấy ngày 13/10 là ngày Doanh nhân Việt Nam. Sự ra đời của ngày Doanh nhân Việt Nam như một bước cụ thể hóa đường lối của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ trương, chính sách khuyến khích doanh nghiệp phát triển. Phần nào cho sự phát triển nền kinh tế nước nhà.
Việc thành lập ngày Doanh Nhân Việt Nam có ý nghĩa quan trọng. Đây là ngày thể hiện sự tôn vinh những đóng góp của doanh nhân với sự phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời khẳng định vị trí của họ trong công cuộc phát triển chung của đất nước. Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam sẽ là niềm động lực cho đội ngũ tinh hoa tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, đóng góp vào công cuộc chung của nước nhà.
Hiểu được sứ mệnh của mỗi doanh nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ là làm giàu cho chính mình mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia. TT-S Décor là một doanh nghiệp trong một mảnh ghép “to lớn” đó. Vậy nên nhân ngày của các danh nhân, chúng tôi xin gửi tới tất cả các quý khách hàng đối tác doanh nhân thật nhiều sức khỏe, trí tuệ và bản lĩnh trong mọi hoạt động. Để sẵn sang đưa còn thuyền doanh nghiệp của mình vượt song Trường Giang cập bến Thành công. Góp sức vào sự phát triển thịnh vượng, phồn vinh của đất nước.  

TT-S DÉCOR - NGHĨ TẬN LỰC - LÀM TẬN TÂM

VPGD: Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Cụm CN Liên Hiệp - Huyện Phúc Thọ - Hà Nội

Hotline: 0918.442.226 - 0969.62.3338 

Website: http://tt-s.vn/