[ TT-S DÉCOR CHÍNH THỨC THÀNH LẬP ĐỘI BÓNG FC ALL IN]

Với tinh thần LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH Công Ty Cổ Phần Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất TT-S (TT-S DÉCOR) rất chú trọng các phong trào thể dục thể thao cho anh chị em nhân viên. Vừa để rèn luyện sức khỏe vừa nâng cao tinh thần đoàn kết.

Đội bóng TT-S FC ALL IN
 

Các hoạt động phong trào của công ty đã thu hút được đông đảo CBNV công ty tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Xây dựng một nếp sống lành mạnh, một nét văn hóa TT-S Décor thân thiện. Với các hoạt động thể dục thể thao như pi-a, cầu lông và nhất là bộ môn bóng đá. Đã nhận được sự quan tâm hơn cả của các anh em công ty tham gia.
Thành lập đội bóng TT-S Decor - FC ALL IN

Vào tháng 12/2023 đội bóng riêng của TT-S Décor đã chính thức được thành lập với cái tên FC ALL IN. Dưới đây là một số hình ảnh về đội bóng chính thức FC ALL IN của TT-S Decor với đội hình cực "cháy".
TT-S Decor thành lập đội bóng riêng FC ALL IN

Hy vọng sau những giây phút thăng hoa của phong trào thể dục thể thao anh em TT-S DÉCOR lại có thêm 200% năng lượng để làm việc, cống hiến và hỗ trợ khách hàng tốt hơn nữa.
Hãy theo dõi TT-S Decor trên các phương tiện để cập nhật những thông tin mới nhất về hoạt động, sản phẩm, dự án mới nhất.  
...............................

TT-S Décor là một đơn vị chuyên về Tổng Thầu Thi Công Xây Dựng Và Hoàn Thiện Nội Thất với sứ mệnh làm nổi bật sự độc đáo và cá nhân hóa trong không gian sống của khách hàng. Với kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế, TT-S Décor đã tạo ra nhiều kiến trúc và nội thất độc đáo, đáp ứng nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.