Hãy tưởng tượng!

Nếu bạn là một Chủ đầu tư hoặc đơn vị thiết kế và bạn đang cần hoàn thiện một công trình Biệt thự, hoặc Căn hộ cao cấp để ở. Sẽ có quá nhiều câu hỏi và vấn đề đặt ra mà bạn khó có thể đủ thời gian, kiến thức và công sức để giải quyết chúng như.

- Làm sao để biết công tác hay công đoạn nào làm trước hay sau sẽ hợp lí?

- Làm sao để chọn được đơn vị cung cấp tốt giữa hàng chục hạng mục công việc và hàng trăm nhà cung cấp?

- Làm sao để phối hợp được các đơn vị và nhiều hạng mục công việc với nhau khớp nối và trơn chu?

- Làm sao để kiểm soát được tiến độ, chất lượng của dự án?

- Làm sao để kiểm soát được chi phí và những vấn đề phát sinh của dự án?

Và còn rất nhiều vấn đề khác nữa …vv để rồi cuối cùng chúng như một mớ bòng bong quấn lấy bạn, trong khi công việc không cho phép bạn dành quá nhiều thời gian, công sức như thế!

Vì thế Chúng tôi ở đây để giúp bạn bằng một dịch vụ Tổng thể trọn gói và hơn hết bạn sẽ chỉ cần làm việc duy nhất với một đầu mối là chúng tôi cho tất cả công việc và toàn bộ quá trình của dự án. Cuối cùng việc của bạn là chỉ chờ dự án đến ngày nhận bàn giao theo như tiến độ dự kiến mà thôi.
 

Tại sao lại như vây???

Bởi vì:

Chúng tôi là một nhà thầu hoạt động chuyên sâu về Thi công hoàn thiện Tổng thể Nội thất cao cấp với gần 10 năm kinh nghiệm nên.

- Chúng tôi có sẵn trong tay những nguồn cung cấp Vật liệu, trang thiết bị tốt nhất, cần thiết cho dự án phù hợp với ngân sách của bạn. Đồng thời chúng tôi chủ động trong phần lớn các khâu cần đến sản xuất may đo của dự ánTT-S DÉCOR Thiết kế và thi công phòng khách

- Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm về quản lí và thi công thực tế nhiêu dự án đồi hỏi tiêu chuẩn cao, vì thế bạn dễ dàng nhận được một bản kế hoạch thi công chi tiết và chuyên nghiệp để cùng chúng tôi kiểm soát dự án, hơn thế hàng ngày bạn cũng sẽ nhận được các báo cáo được cập nhật chi tiết tại công trình.TT-S DÉCOR Thiết kế và thi công phòng Karaoke gia đình

- Chúng tôi sẽ thay bạn kiểm soát tiến độ, chất lượng và điều phối dự án cho từng hạng mục công việc theo thời điểm hợp lí để bạn hoàn toàn yên tâm tập trung cho công việc hàng ngày của mình.TT-S DÉCOR Thiết kế và thi công phòng ngủ

-Thêm một điều đặc biệt nữa là bạn sẽ yên tâm rằng Ngân sách mà chúng ta tính toán ban đầu sẽ không bị vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bạn và sau cùng bạn sẽ nhận được một dịch vụ bảo hành tổng thể cho toàn dự án, kèm theo chế độ hậu mãi tốt nhất từ công ty chúng tôi.


TT-S DÉCOR Thiết kế và thi công phòng làm việc hiện đại

TT-S DÉCOR - NGHĨ TẬN LỰC - LÀM TẬN TÂM

VPGD: Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Cụm CN Liên Hiệp - Huyện Phúc Thọ - Hà Nội

Hotline: 0918.442.226

Website: http://tt-s.vn/