PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI MINOTTI (Phần 6)
rqw
rewr
ưet
ưet
PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI MINOTTI (Phần 6)
rqw
rewr
ưet
ưet
Chủ đầu tư
Thể loại
Hạng mục công việc
Vật liệu sử dụng
Đơn vị thiết kế
Loại hình
Biệt Thự Cao Cấp
Phong cách
Minotti - Milan Italia
Vật liệu
Gỗ Sồi Mỹ, Gỗ HDF, Da Nỉ Ý, Đá Mapble châu âu ...
Định hướng thiết kế
TT-S Décor

Nếu như Florence mang trong mình dấu vết của thời kỳ phục Hưng rực rỡ, Venice ẩn chứa những di sản nghệ thuật thủ công mỹ nghệ độc đáo… thì Minotti - kinh đô thế giới thiết kế mang lại cuộc sống đầy đủ lẫn vật chất và tinh thần của giới thượng lưu.

Trải nghiệm phong cách sống “vương giả” chân thực nhất

Ứng dụng phong cách thiết kế đương đại với đường nét đơn giản và tinh tế, nội thất phong cách Minotti áp dụng những kỹ thuật chế tác thủ công làm nổi bật lên vẻ đẹp tinh hóa và văn hóa đậm chất Ý trong từng sản phẩm thiết kế. 

Sự góp mặt của Minotti trong hệ sinh thái đối tác quốc tế không chỉ minh chứng cho đẳng cấp vượt trội của sản phẩm của các công trình trên thị trường mà còn cho thấy sự tỉ mỉ mà các chủ đầu tư đã gửi gắm vào đứa con tinh thần to lớn này. 

Phong cách hiện đại Minotti


Phong cách hiện đại Minotti


Phong cách hiện đại Minotti


Phong cách hiện đại Minotti

Mỗi một chiếc ghế hay bộ sofa hay bức tranh treo tường…qua bàn tay cần mẫn và điêu luyện của người thợ thủ công hiện lên sắc nét trong từng chi tiết. Đây không chỉ là khoản đầu tư có giá trị lớn mà còn là thước đo vị thế của những gia chủ tạo nên phong cách Ý Minotti khiến cả thế giới ngưỡng mộ và khao khát.